Ban biên tập: truyenthong.cssb@gmail.com
NỔI BẬT

Lợi ích của tem chống hàng giả đối với doanh nghiệp

Khi mà hàng giả ngày càng xâm nhập sâu vào thị trường thì càng dấy lên nhiều lo lắng không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cả các doanh nghiệp. Đối mặt với việc này, nhiều doanh nghiệp nhanh chóng bắt tay hợp tác với các đơn vị in tem chống hàng giả, tuy nhiên số còn lại vẫn lơ là mặc cho nhiều đối tượng ngang nhiên sao chép y hệt bản gốc sản phẩm. Để cho các doanh nghiệp thực sự hiểu rõ tầm quan trọng của việc dùng tem chống giả sản phẩm, hãy tìm hiểu những lợi ích của tem chống hàng giả theo bài viết dưới đây.

 

Khi mà hàng giả ngày càng xâm nhập sâu vào thị trường thì càng dấy lên nhiều lo lắng không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cả các doanh nghiệp. Đối mặt với việc này, nhiều doanh nghiệp nhanh chóng bắt tay hợp tác với các đơn vị in tem chống hàng giả, tuy nhiên số còn lại vẫn lơ là mặc cho nhiều đối tượng ngang nhiên sao chép y hệt bản gốc sản phẩm. Để cho các doanh nghiệp thực sự hiểu rõ tầm quan trọng của việc dùng tem chống giả sản phẩm, hãy tìm hiểu những lợi ích của tem chống hàng giả theo bài viết dưới đây.

Tác hại của hàng giả hàng nhái đối với doanh nghiệp

Trong nền kinh tế hội nhập như hiện nay, việc buôn bán hàng giả, hàng nhái không chỉ gây thất thu cho ngân sách nhà nước mà còn làm xấu đi hình ảnh hàng Việt trong mắt quốc tế, đặc biệt đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Những doanh nghiệp muốn mang thương hiệu của mình đi xa hơn, vươn ra thị trường quốc tế sẽ khá là khó khăn và chắc chắn sẽ phải vượt qua sự kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt, gắt gao của đoàn thanh tra trong nước cũng như nước ngoài. 

Hàng giả tràn lan với mức giá có thể rẻ hơn gấp nhiều lần so với hàng thật dẫn đến tình trạng cạnh tranh không lành mạnh, trực tiếp ảnh hưởng đến doanh thu thương hiệu. Khi hàng giả của thương hiệu bị phát hiện khiến người dùng dè chừng, cảnh giác và có thể quay lưng lại với nhãn hàng, bắt gặp hàng thật cũng sẽ khó mua lại vì đã bị hiểu nhầm, mất niềm tin.  

Doanh nghiệp sẽ rơi vào những rắc rối khó tháo gỡ. Trước hết, phải thực hiện các thủ tục pháp lý để giải quyết với cơ quan chức năng điều tra nếu phát hiện ra các gian thương gây ảnh hưởng đến mình. Ngoài ra, cần phải lên những phương án hiệu quả nhằm gây dựng lại niềm tin đối với khách hàng sau cơn bão hàng nhái. 

Lợi ích của tem chống hàng giả sản phẩm với doanh nghiệp

  • Là hình thức hiệu quả để doanh nghiệp hạn chế tình trạng bị đạo nhái sản phẩm của mình. Để làm được việc này, doanh nghiệp có thể liên hệ với địa chỉ in tem uy tín như 1Check để tạo ra loại tem độc quyền, tích hợp nhiều tính năng bảo mật, không thể sao chép được. 
  • Cung cấp những thông tin của sản phẩm muốn khách hàng nắm rõ về sản phẩm như thành phần, công dụng, hình ảnh thương hiệu qua trang đích được liên kết trên tem chống giả sản phẩm. 
  • Tổng hợp nguồn thông tin dữ liệu của khách hàng khi họ thực hiện quét mã truy xuất nguồn gốc sản phẩm, doanh nghiệp có thể lưu trữ số điện thoại, địa chỉ để có thể liên lạc với khách hàng nếu có nhu cầu. 
  • Doanh nghiệp được cấp tính năng SMS để gửi tin nhắn quảng bá tới người tiêu dùng biết thêm về doanh nghiệp, những sản phẩm và dịch vụ liên quan.
  • Đây là căn cứ để doanh nghiệp có thể kiểm soát toàn hệ thống từ chất lượng đầu vào cho đến đầu ra mỗi sản phẩm được đến tay khách hàng hay quản lý doanh thu cũng như thiệt hại để đưa ra những chính sách phù hợp, phát triển thương hiệu của mình.
  •  Khi phát hiện những đối tượng sai phạm có thể kịp thời báo cáo, can thiệp các biện pháp pháp luật để xử lý nghiêm, trả lại uy tín cho thương hiệu mình. 

Doanh nghiệp nên sử dụng loại tem chống giả sản phẩm nào trong thời đại cách mạng 4.0 ?

Lợi ích của tem chống hàng giả quả thực không kể xuể. Hiện nay trên thị trường đang lưu thông 6 loại tem chống giả sản phẩm sau:

Tem chống giả 7 màu

Tem chống giả công nghệ nước

Tem chống giả công nghệ nhiệt

Tem chống giả điện tử SMS

Tem chống giả công nghệ phát sáng

Tem chống giả bằng mã QR code 

Mỗi hình thức tem đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng có lẽ hình thức tem tối ưu, hiện đại nhất hiện nay vẫn là tem chống hàng giả bằng mã QR code kết hợp phủ cào SMS. Loại tem chống giả sản phẩm này ở 1Check đang được các khách hàng lựa chọn rất nhiều vì sự tiện lợi đặc biệt của nó. Tem có 3 chức năng chính: 

Tem chống hàng giả bằng mã QR code kết hợp phủ cào SMS 

Thứ nhất, nó đảm nhận nhiệm vụ chống hàng giả tuyệt đối, tem được dán lên phần trên vỏ hộp sản phẩm với chất liệu cao cấp, thiết kế hoa văn tinh xảo, tỉ mỉ khiến các cơ sở làm nhái khó lòng có thể sao chép.  

Thứ hai, khách hàng có thể tiện lợi truy xuất nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để kiểm tra tính chính hãng và giải đáp các thắc mắc của mình như sản phẩm của thương hiệu nào? sản phẩm bao gồm những thành phần gì? công dụng của nó ra sao? cần chú ý gì trong quá trình sử dụng sản phẩm?,....

Cuối cùng, vì tem được tích hợp mã qr trên hệ thống xác thực điện tử công nghệ nên sẽ có rất nhiều lợi ích kép đến với doanh nghiệp như đưa khách hàng tới gian hàng trên website đã được tạo, tại đây quý cơ sở kinh doanh chỉ cần đầu tư thật mạnh vào website đã được liên kết như trưng bày những mẫu mã, mặt hàng giá thành phải chăng, hấp dẫn, với các chính sách khuyến mãi để thu hút người mua. 

Với những lợi ích của tem chống hàng giả mang đến thì chắc bất cứ doanh nghiệp nào cũng nóng lòng được sở hữu tem chống giả riêng biệt của mình nhỉ. 1Check luôn sẵn sàng chờ đợi để được hợp tác cùng công ty bạn nhằm tạo ra mẫu tem chống hàng giả bạn mong muốn nhất!

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng Tem chống hàng giả 1Check vui lòng để lại thông tin tại đây:

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ 1Tech Việt Nam
Hotline: 0966.057.528
Email: info@1check.vn