Ban biên tập: truyenthong.cssb@gmail.com
NỔI BẬT

Trở thành cộng sự của 1Check trong cuộc chiến chống hàng giả

1Check hiện là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tem chống giả trên thị trường Việt Nam, giúp các công ty bảo vệ sản phẩm và hình ảnh thương hiệu của mình.

 

Giới thiệu về 1Check

1Check hiện là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tem chống giả trên thị trường Việt Nam, giúp các công ty bảo vệ sản phẩm và hình ảnh thương hiệu của mình. 

Đây là hệ thống tra cứu nguồn gốc xuất xứ, thành phần, chất lượng của các loại hàng hóa chính hãng đã được đăng ký bảo hộ và cung cấp những công cụ hỗ trợ hữu ích trong việc quản lý các hoạt động kinh doanh và hỗ trợ theo nhu cầu của Quý khách hàng. 1Check được sự cấp phép đi vào hoạt động từ các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và Công ty CP Công nghệ 1Tech Việt Nam- Công ty có trách nhiệm đại diện phát triển cung cấp xác thực sản phẩm điện tử tới các doanh nghiệp, đối tác.

Lợi ích của khách hàng khi trở thành đối tác của 1Check 

Trong những năm qua, 1Check không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng, cải tiến sản phẩm, máy móc và phát triển đa dạng các dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

  • Để phục nhu cầu kiểm tra hàng chính hãng nhanh chóng cho người tiêu dùng, 1Check đã mang đến 1 nền tảng check mã vạch xác thực điện tử tin cậy miễn phí, hiệu quả nhưng hết sức đơn giản và dễ sử dụng. Điều này được đại đa số khách hàng đánh giá cao và hết sức ủng hộ.
  • Cung cấp những hình thức tem chống giả từ truyền thống cho đến hiện đại nhất để đẩy lùi và ngăn chặn vấn nạn hàng giả, hàng nhái nhằm xây dựng niềm tin vững vàng về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp với người tiêu dùng.
  • Mang đến nhiều cơ hội giúp doanh nghiệp quản lý và quảng cáo sản phẩm, thương hiệu tốt hơn: tạo gian hàng, cập nhật sản phẩm, đặt backlink về website của doanh nghiệp. 
  • Quý khách hàng có thể đăng ký thử nghiệm mẫu để kiểm tra sự phù hợp của sản phẩm với tiêu chuẩn công bố áp dụng, quy chuẩn kỹ thuật tương ứng để khẳng định chất lượng trong nước và có thể lưu thông ra nước ngoài.  1Check cung cấp dịch vụ tư vấn thử nghiệm trên mọi lĩnh vực như thức ăn chăn nuôi/ thức ăn thủy sản, thuốc và nguyên liệu làm thuốc, chất lượng nước, mẫu thực phẩm, phân bón,...
  • Thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho doanh nghiệp chưa đăng ký trước đó nếu nhãn hiệu có khả năng đăng ký. 1Check luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về số lượng đơn nhãn hiệu đăng ký tại Việt Nam hàng năm. Luật sư và chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm của 1Check sẽ thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng. Khi khách hàng thực hiện dịch vụ này bên 1Check, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, soạn thảo bộ hồ sơ Đăng ký nhãn hiệu. Sau đó sẽ luôn sát sao theo dõi, cập nhật quá trình giải quyết hồ sơ của quý khách hàng đồng thời sẽ trực tiếp hỗ trợ giải trình và sửa đổi, bổ sung hồ sơ khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Chất lượng của sản phẩm tem chống giả 1Check

1Check liên tục nâng cấp công nghệ chống hàng giả, công nghệ độc quyền, phát triển tích hợp phần mềm chống hàng giả giúp doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp hơn. Hiện tại, 1Check có thể đáp ứng tốt các nhu cầu về giải pháp về tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc và các doanh nghiệp có nhu cầu in tem bảo hành,.. kiểm tra tính xác thực trên hệ thống xác thực điện tử với công nghệ hiện đại giúp bảo mật tối đa, đảm bảo phù hợp với tất cả mọi khách hàng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân viên giỏi và luôn áp dụng công nghệ sản xuất tem hiện đại nhất hiện nay, công ty 1Check sẽ giúp bạn tìm được một loại tem bảo mật nhiều chức năng phục vụ cho lĩnh vực và sản phẩm cụ thể mà doanh nghiệp của bạn sản xuất và kinh doanh. Tem chống giả được tích hợp tính năng xác thực điện tử thuận tiện, nhanh chóng trực tiếp trên website của doanh nghiệp, có thể tự động kích hoạt bảo hành, thu thập data khách hàng, thông tin bảo hành cho sản phẩm. 

Mẫu mã tem có mặt tại 1Check cực kỳ đa dạng với vô vàn kiểu dáng mà đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đã làm ra. Bạn sẽ được thiết kế độc quyền những mẫu tem theo ý thích của bạn.  Không chỉ chất lượng tốt mà giá in ấn tem 7 màu tại 1Check còn rất ưu đãi đặc biệt cho các đơn hàng có số lượng lớn, nhỏ giúp cơ sở kinh doanh có thể một phần nào tiết kiệm lượng lớn chi phí cũng như được trải nghiệm nhiều ưu đãi. Đây là một trong những lý do đưa hàng triệu tem đã được xuất bản bởi 1Check phủ sóng khắp cả nước.

1Check cam kết đưa tới tay bạn những loại tem chất lượng được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến mà giá thành lại vô cùng phải chăng. Lấy uy tín và chất lượng của khách hàng làm kim chỉ nam, 1Check luôn mong muốn trở thành một cộng sự với sứ mệnh nâng cao giá trị thương hiệu và đảm bảo quyền lợi của cơ sở kinh doanh cũng như người tiêu dùng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng Tem chống hàng giả 1Check vui lòng để lại thông tin tại đây:

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ 1Tech Việt Nam
Hotline: 0966.057.528
Email: info@1check.vn