Ban biên tập: truyenthong.cssb@gmail.com
NỔI BẬT

Combo tươi mát - “giải khát” toàn diện cho làn da từ Walensee

Việc dưỡng ẩm và duy trì độ ẩm là gốc rễ để tạo nên một làn da hoàn hảo và khỏe mạnh, để điều trị tốt các vấn đề về da, trước mắt da phải khỏe.

Việc dưỡng ẩm và duy trì độ ẩm là gốc rễ để tạo nên một làn da hoàn hảo và khỏe mạnh, để điều trị tốt các vấn đề về da, trước mắt da phải khỏe. 

Bổ sung độ ẩm cho da là điều rất cần thiết

Chỉ da khô mới cần dưỡng ẩm? Đó là một quan niệm sai lầm mà nhiều người trong chúng ta mắc phải. Sự thật là mọi loại da đều có nguy cơ “khô hạn” và mất nước trước các tác nhân bên ngoài như: thời tiết, môi trường, ánh nắng mặt trời, hóa chất… Và sự thay đổi nội tiết tố hoặc tuổi tác tăng cao cũng khiến làn da thiếu ẩm khiến da trở nên khô ráp, nám sạm, lão hóa sớm. Dù bạn thuộc loại da thường, da dầu, da khô hay da hỗn hợp, thì việc đầu tiên trong chăm sóc da đúng cách và không thể thiếu chính là bổ sung ẩm cho da.

Làn da rất cần bổ sung nước và dưỡng chất

Dinh dưỡng và nước trong cơ thể là chưa đủ, da của chúng ta hàng ngày phải chịu biết bao nhiêu tác động bên ngoài từ môi trường : ánh sáng, bụi bẩn, khói … Làn da rất cần dinh dưỡng bên ngoài để tạo lớp màng bảo vệ chống lại điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Combo “Giải khát” cho làn da Walensee

Bộ mỹ phẩm Walensee với các hạng mục sản phẩm khác nhau, có các công dụng và lợi ích riêng biệt giúp thải độc và xử lý các vấn đề về da theo cơ chế FiTA độc quyền. Tuy nhiên về vấn đề “giải khát” cho da, để làn da luôn ẩm mọng, khỏe khoắn, tươi mới bạn cần phải kiên trì và nuôi dưỡng da hàng ngày với sản phẩm chuyên dụng. Walensee có một giải pháp tuyệt vời hơn dành riêng cho làn da khô mất nước của bạn, không phức tạp và tốn thời gian! Đó là sự kỳ diệu đến từ Combo sản phẩm “giải khát” cho da Walensee. 

Combo “giải khát” nước và dưỡng chất cho da của Walensee

Combo nước giải khát yêu thích cho làn da Walensee gồm các hạng mục sản phẩm theo từng bước skincare: Nước thần Walensee ( Lotion cấp nước men rượu Sake) → Kem cấp nước Walensee (Walensee Bio Hydrating) → Kem dưỡng da chống nắng Walensee → Kem dưỡng da ban đêm. 

Khi làn da bị nhiễm độc tố, mỏng yếu,… chính là khi hàng rào bảo vệ da bị tổn thương. Điều này sẽ dễ khiến da khó giữ được lượng nước nhất định và gây ra tình trạng da khô. Đây chính là lúc mà bạn cần dùng combo dưỡng ẩm này nhà Walensee. Chúng được làm từ các thành phần tự nhiên và không chứa chất nhân tạo như hương vị hoặc chất làm đặc. Có tác dụng giữ ẩm cho lớp biểu bì da, phù hợp với tất cả các loại, đặc biệt an toàn cho những làn da “đỏng đảnh” nhiễm độc, mỏng yếu, tổn thương do trị nám nhiều lần mà không khỏi. 

Các sản phẩm của Walensee mang lại làn da ẩm mọng, tươi mới mỗi ngày

Bộ sản phẩm dưỡng da siêu cấp nước Walensee giúp cuốn trôi những độc tố tồn đọng bên trong da nhanh chóng. Bạn sẽ cảm thấy làn da được một lớp màng bảo vệ giúp làn da luôn được dưỡng ẩm tối ưu từ đó da luôn căng bóng, mịn màng dễ dàng tiếp nhận các tinh chất điều trị các vấn đề về trong các bước tiếp theo.

__________

Walensee - Mỹ phẩm tươi mát, “giải khát” toàn diện cho làn da

Hotline: 079.942.9998

Website: Walenseevietnam.vn