Ban biên tập: truyenthong.cssb@gmail.com
NỔI BẬT

Doanh nghiệp càng lớn mạnh, trách nhiệm xã hội càng cao

Sau hơn 12 năm thành lập và phát triển, Xây dựng Full Homes ngày càng lớn mạnh, đi đôi với ý thức về trách nhiệm xã hội ngày càng cao.

Đằng sau mỗi ngôi nhà đẹp bền, vững chãi theo thời gian là sự cố gắng, nỗ lực, phối hợp hoạt động sáng tạo và bền bỉ của đơn vị thầu với đội ngũ thiết kế, giám sát và thi công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Được thành lập từ năm 2010, Full Homes là một trong những thương hiệu Việt Nam có uy tín trong lĩnh vực xây dựng với hàng trăm công trình nhà ở dân dụng, góp phần vào công cuộc làm giàu đẹp đất nước. 

   Cùng với sự phát triển đi lên của quốc gia, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, Full Homes là tên tuổi gắn liền với những dự án nhà ở dân dụng đảm bảo 3 yếu tố: Công trình thật - Vật tự thật - Chất lượng thật. Các hạng mục chính của công ty có thể kể đến là: xây lâu đài, thi công biệt thự, xây khách sạn, thi công tòa nhà văn phòng - trụ sở, xây nhà trọn gói,....

   Với tôn chỉ “Xây nhà hạnh phúc”, hoạt động thiết kế và thi công xây dựng của công ty luôn đạt mức tăng trưởng ổn định với lượng khách hàng cùng sự tin yêu, ủng hộ ngày một tăng. Một trong những thế mạnh của Full Homes được các khách hàng đánh giá cao là việc áp dụng những công nghệ tân tiến trong ngành xây dựng như: thi công bê tông khối lớn, cốp pha trượt hệ bao che Berri, vận thăng tốc độ cao,... nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ, chất lượng đã đề ra. 

   Là một doanh nghiệp đã có tuổi đời lâu năm trong ngành xây dựng, Full Homes vẫn đang tiếp tục tiến bước trên con đường của mình với quan niệm: “Càng phát triển vững mạnh, doanh nghiệp càng cần có ý thức về trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, song hành cùng lợi ích cộng đồng và xã hội, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững”.

   Ông Trần Quốc Thiều - Chủ tịch HĐQT của công ty - cũng nhấn mạnh: “Là đơn vị thầu xây dựng, chúng tôi hiểu được rằng độ bền đẹp của ngôi nhà cũng như an toàn tính mạng của gia chủ trong suốt quá trình sử dụng là điều phải đặt lên hàng đầu. Vậy nên, trong đội ngũ của chúng tôi, tuyệt đối không cho phép các hành động đi trái với nguyên tắc đó như là: khai khống khối lượng, ăn cắp rút ruột, cấp phối sai quy  định,...”. Có thể nói, sự vững chãi, mỹ quan của những công trình và nụ cười tin yêu của mọi khách hàng trong không gian sống hạnh phúc là điều mà Full Homes luôn hướng tới. 

   Để làm được điều này, mỗi nhân sự của công ty đều được quán triệt ngay từ đầu và thường xuyên về tinh thần cũng như lối làm việc kỷ cương, đặt cái tâm và chữ tín vào lợi ích của khách hàng, lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu và động lực để phát triển.

   Hơn nữa, nhận thức được mối quan hệ sâu sắc giữa xây dựng để phát triển và bảo tồn, Full Homes trân trọng những giá trị cốt lõi thuộc về văn hóa bản địa và tôn trọng những giá trị thẩm mỹ thuộc về cá nhân. Vậy nên, Full Homes luôn tự hào là đơn vị xây nên những vẻ đẹp độc đáo, riêng tư, không thể nhầm lẫn giữa các công trình.

   Với truyền thống ‘lá lành đùm lá rách’, Full Homes luôn dành sự quan tâm và các nguồn lực phù hợp để cùng chung tay với xã hội trong các hoạt động từ thiện, nhân đạo, hướng đến các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt, người cao tuổi neo đơn, các đồng bào ở những nơi chịu sự tàn phá của thiên tai, các chương trình khuyến học,… Đồng thời, công ty còn tạo công ăn việc làm và cơ hội phát triển bản thân cho hàng trăm nhân công từ các vùng quê khó khăn, góp phần thúc đẩy an sinh xã hội và chất lượng sống cho người dân.

   Để mỗi viên gạch là một viên hạnh phúc, Full Homes cam kết nỗ lực hơn nữa trên con đường phát triển an toàn - bền vững, khẳng định vị thế của một thương hiệu kiến tạo giá trị sống hạnh phúc.

   Với tầm vóc của một doanh nghiệp xây dựng có uy tín trên thị trường Việt Nam, Full Homes hứa hẹn sẽ sải những bước thật dài trên con đường thành công bằng sự tin tưởng của khách hàng cùng trách nhiệm gắn với xã hội ở trên vai. 

Truy cập website: Fullhomes.vn - Hotline: 0968.739.356 (Miền Bắc) – 0977.619.356 (Miền Trung) – 0987.409.356 (Miền Nam).