Ban biên tập: truyenthong.cssb@gmail.com
NỔI BẬT

Tại sao nhiều người đặt mục tiêu “tự do tài chính”?

Vừa là nguồn tài chính dự phòng cho các rủi ro bất ngờ, vừa là kênh đầu tư gia tăng tài sản, “FWD Bộ đôi tài sản 2.0” được đánh giá là kế hoạch quản lý tài chính hiệu quả.

Quyền lợi bảo vệ lên đến 380% số tiền bảo hiểm

Khi tham gia “FWD Bộ đôi tài sản 2.0”, khách hàng được bảo vệ trước các rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn lên tới 380% Số tiền bảo hiểm. Đặc biệt, nhằm gia tăng bảo vệ và hỗ trợ tài chính kịp thời cho khách hàng và gia đình, FWD sẽ chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong do tai nạn. 

Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng muốn gia tăng thêm sự bảo vệ hoặc mở rộng phạm vi bảo vệ trước các rủi ro khác nhau trong cuộc sống thì có thể linh hoạt lựa chọn thêm các sản phẩm bổ trợ như “FWD Care Bảo hiểm sức khỏe 2.0”, “FWD Care Bảo hiểm tai nạn”, “FWD Care Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo 2.0”…

Tự động tăng số tiền bảo hiểm mỗi 3 năm với mức phí không đổi

Một đặc điểm nổi bật và khác biệt của “FWD Bộ đôi tài sản 2.0” đó là quyền lợi gia tăng số tiền bảo hiểm tự động mỗi 3 năm mà không cần thẩm định lại sức khỏe và cũng không tăng phí bảo hiểm cơ bản. Đây là một trong những quyền lợi bảo vệ ý nghĩa nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ ngày càng tăng của khách hàng, đặc biệt ở những giai đoạn lớn tuổi.

“FWD Bộ đôi tài sản 2.0”mang đến  quyền lợi bảo vệ vượt trội và gia tăng sự linh hoạt về đầu tư

Danh mục quỹ đầu tư đa dạng

Bên cạnh những quyền lợi bảo vệ vượt trội, “FWD Bộ đôi tài sản 2.0” gia tăng sự linh hoạt về đầu tư khi mang đến 6 quỹ với chiến lược đầu tư từ thận trọng đến mạo hiểm (Quỹ Ổn định, Quỹ Tích lũy, Quỹ Cân bằng, Quỹ Chiến lược, Quỹ Năng động, Quỹ Tăng trưởng).

Là một trong 2 công ty quản lý các quỹ đầu tư của “FWD Bộ đôi tài sản 2.0”, đại diện của Công ty Liên doanh Quản lý Quỹ đầu tư chứng Khoán Vietcombank (VCBF) đánh giá: “Tham gia các sản phẩm bảo hiểm có yếu tố đầu tư mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhờ vào tính hiệu quả cao ở khả năng đầu tư sinh lời từ nguồn vốn sẵn có và khả năng bảo vệ khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống”.

“Đặc biệt, quyền lợi khác biệt trong các sản phẩm bảo hiểm của FWD kết hợp cùng sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã được chứng minh thông qua hiệu quả đầu tư hiệu quả của VCBF được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư với kết quả đầu tư vượt trội trong dài hạn”, đại diện Công ty Quản lý quỹ VCBF cho biết thêm. 

Việc FWD đa dạng hóa danh mục quỹ đầu tư và ủy thác cho các công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp và uy tín đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ cho “FWD Bộ đôi tài sản 2.0” khi cho phép khách hàng cá nhân hóa kế hoạch tài chính theo nhiều nhu cầu và khẩu vị rủi ro khác nhau.

Linh hoạt điều chỉnh kế hoạch đầu tư trực tuyến

Đáp ứng đúng nhu cầu quản lý đầu tư trực tuyến của các khách hàng thời 4.0, sản phẩm “FWD Bộ đôi tài sản 2.0” cho phép khách hàng đầu tư thêm, chuyển đổi quỹ, thay đổi tỷ lệ phân bổ phí bảo hiểm vào các quỹ hay rút tiền từ giá trị quỹ hợp đồng hoàn toàn trực tuyến, mọi lúc mọi nơi, chỉ với vài thao tác đơn giản.

Nhờ có những tiện ích công nghệ này, việc theo dõi tình hình đầu tư và quản lý tài chính của khách hàng được tối ưu hóa và trở nên vô cùng dễ dàng, nhanh chóng.

“FWD Bộ đôi tài sản 2.0” nâng mức bảo vệ lên đến 380% số tiền bảo hiểm

Các khoản thưởng hấp dẫn giúp giá trị hợp đồng tăng trưởng theo thời gian

Một điểm cộng đáng chú ý khác của sản phẩm “FWD Bộ đôi tài sản 2.0” là khách hàng sẽ nhận được quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng định kỳ, giúp giá trị hợp đồng tăng trưởng theo thời gian. Ngoài ra, sản phẩm còn có thêm quyền lợi thưởng đặc biệt tương đương 100% phí bảo hiểm rủi ro vào năm thứ 10, năm thứ 15 và năm thứ 20 của hợp đồng.

“FWD Bộ đôi tài sản 2.0” nhanh chóng trở thành một trong những công cụ quản lý tài chính được ưa thích khi đáp ứng đồng thời hai nhu cầu thiết yếu là: bảo vệ và đầu tư. Việc sử dụng chỉ một khoản tiền để vừa dự phòng các rủi ro vừa đầu tư gia tăng tài sản là một phương án khá hợp lý, thậm chí được dự đoán sẽ trở thành xu hướng trong việc lựa chọn các kế hoạch quản lý tài chính sắp tới.