Ban biên tập: truyenthong.cssb@gmail.com
NỔI BẬT

MET - Công nghệ xử lý nước sinh hoạt vô cùng tiên tiến hiện nay

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện nay với đa ngành gây ảnh hưởng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt, các công nghệ xử lý nước lần lượt ra đời để khắc phục hậu quả trên. Công nghệ MET ra đời để giải quyết được bài toán chi phí trong xây dựng hệ thống xử lý nước thải.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện nay với đa ngành gây ảnh hưởng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt, các công nghệ xử lý nước lần lượt ra đời để khắc phục hậu quả trên. Công nghệ MET ra đời để giải quyết được bài toán chi phí trong xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Đó là lý do tại sao công nghệ xử lý nước MET hiện tại đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng hơn. Không những xử lý tốt các loại nước thải mà còn giúp tiết kiệm chi phí.

cách xử lý nước thải sinh hoạt tại nhà

Công nghệ MET – Dịch vụ xử lý nước lọc nước

Vậy công nghệ xử lý nước thải MET là gì?

Là công nghệ năng lượng cơ học không sử rút lõi lọc, không điện năng, không hóa chất trong quá trình xử lý.

Hệ thống xử lý nước thải  giúp loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và chất khoáng có hại và giữ lại các chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người. Đặc biệt hệ thống xử lý nước MET còn xử lý triệt để các chất khí như metan,hidro sunfua, amoni…

máy lọc nước sinh hoạt Mini

Công nghệ MET

Ưu điểm nổi bật của công nghệ MET xử lý nước thải

– Công nghệ này sử dụng năng lượng cơ học để lọc nước nên không tốn điện năng

– Loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất độc như phèn, sắt, asen,… các loại chất khí như metan, hudro sunfur, amoni.

– Sau khi xử lý nước thải sẽ đạt tiêu chuẩn theo quy định của bộ y tế

– Sử dụng rất ít diện tích

– Hệ thống hoạt động ổn định, công suất lớn, tuổi thọ của hệ thống lên đến hơn 20 năm.

– Quy trình lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, rất ít thời gian và công sức

– Công nghệ xử lý nước thải là lựa chọn số một hiện nay

Nguyên lý công nghệ xử lý nước thải MET

Khi nước đủ vất tốc dòng chảy qua văn hơi tự do, qua nhiều ông tạo tia định sẵn, tách phân tia riêng gây oxy dao động hỗn hợp bị tuần hoàn ngược.

Nhờ áp suất trong máy đầy và các thành phần chất hơn nước ra ngoài, gặp nguyên liệu các bị oxy hóa nhanh tạo thành màng. Phần nước còn lại sẽ rơi tự do trong máy nhưng vẫn đủ để vận hành liên hoàn. Phần nước chảy ra nhanh hay chậm đều tạo ra lớp màng. Lớp nọ kế tiếp lớp kia để tạo nên màng lõi lọc tự nhiên cho tạp chất hình thành.

Sau khi nước thải được xử lý từ bể sơ cấp chảy qua bể thứ cấp sẽ được lọc thô nhờ một màng lọc tự nhiên, tiếp đó chạy vào hệ thống xử lý của máy. Nhờ cấu tạo đặc biệt cũng như công nghệ MET này được thiết kế được tính toán kỹ càng, nước chịu tác động của lực đẩy, lực nén, lực hút, lực xuyên tâm. Như vậy loại bỏ được tạp chất vốn bị tích tụ trong nước.

Công nghệ met trong xử lý nước nhiễm sắt

Giàn mưa khử sắt – Công nghệ MET

Cách lắp đặt hệ thống MET

Hệ thống mắt tuy đơn giản nhưng bản chất rất phức tạp vì phải tính được chính xác khối lượng nước cần xử lý để chia được cấp độ giặt nước. Phải cách bao nhiêu vết cắt, bào chịu lỗ khoan thì mới chuyển từ dòng nước thành các tia nước có kích thước nhỏ hơn, phù hợp hơn. Phải điều chỉnh được dòng nước theo đường chạy nhất định.

Công nghệ xử lý nước MET có thể ứng dụng cho các lĩnh vực sau:

1. Xử lý nước thải công nghiệp
2. Xử lý nước thải sinh hoạt
3. Xử lý nước thải y tế

-----

Liên hệ: 

Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA
Địa chỉ 53 Nguyễn Trãi Thanh Xuân HN

Trung Hiếu (CSSB)