Ban biên tập: truyenthong.cssb@gmail.com
NỔI BẬT

Sedu english giải pháp tiếng anh toàn diện

Chất lượng làm nên thương hiệu sedu english

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Sedu là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục & đào tạo, trải qua một thời gian phát triển, Sedu đã sở hữu 4 thương hiệu đào tạo Tiếng Anh uy tín với mạng lưới hệ thống cơ sở trải rộng khắp Hà Nội.

Với sự dẫn dắt của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Sedu đã đạt những thành tích : giúp trên 5000 học viên đã đạt được kết quả đầu ra mong muốn, Hơn 200 giáo viên / gia sư luôn tận tâm, hơn 90% khách hàng hài lòng với chất lượng đào tạo tại các chuỗi thương hiệu thuộc

4 thương hiệu tại Công ty TNHH đào tạo Sedu đang có  đó là : Sedu English , Sedu Academy , Sydney Academy , Space E . Các sản phẩm hiện tại  đang  tập trung đào tạo về Giao tiếp ,  IELTS và Toeic . Sedu mong muốn  mang đến cho học viên những lựa chọn đa dạng những khoá học với các mức học phí phù hợp và địa điểm học tập linh động .Hơn thế nữa,  Sedu  không chỉ tập trung vào việc đào tạo để đạt chứng chỉ đầu ra theo mục tiêu của học viên mà còn  luôn coi lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu với tiêu chí " Khi học viên cần thì có Sedu - Khi học viên khó có sedu lo ".

CÔNG TY SEDU - HỆ THỐNG THƯƠNG HIỆU

  1. Trung tâm Anh Ngữ Sedu English Center 

Sedu English  là thương hiệu đầu tiên của công ty Sedu. Trải qua  nhiều năm hình thành và phát triển, Sedu English  hiện là địa chỉ đào tạo Giao tiếp / IELTS và TOEIC hàng đầu Việt Nam với 4  cơ sở tại Hà Nội. 

Với slogan “Learn Smarter – Grow Faster”, Trung tâm anh ngữ Sedu English Center mong muốn mang đến cho học viên một môi trường học tiếng Anh “Hiện Đại – Tốc Độ – Hiệu Quả” và quan trọng là truyền đến học viên  Tình yêu và sự chủ động trong việc học tiếng Anh

Website: https://seduenglish.edu.vn/

 Học viện Anh Ngữ Sedu Academy 

Ra đời khá muộn nhưng Sedu Academy  đang chứng minh được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo IELTS với phương pháp học tập “ Cá nhân hoá “ . Tại Sedu Academy  có những lớp học đa dạng lựa chọn với nhu cầu của mỗi học viên , đặc biệt mô hình lớp học 1 thầy 1 trò với phương châm " học thật, thi thật " chắc chắn giúp bạn không chỉ chinh phục 7.5 IELTS

Website: http://seduacademy.edu.vn/

 

  1. Học viện Anh Ngữ  Sydney Academy 

Sydney là đối tác ủy quyền chính thức bài thi trên máy tính của IDP Việt Nam đồng thời là  một trong những đơn vị đào tạo và khảo thí IELTS số 1 tại Việt Nam . Chương trình học theo từng giai đoạn rõ ràng , tích hợp kiến thức từ cả lý thuyết và thực hành đồng thời thiết kế chương trình học dựa trên nhu cầu thực tế và mục tiêu công việc của khách hàng/ đối tác.

Website: https://sydneygroup.edu.vn/

 

  1. Trung tâm Anh Ngữ Space E

Space E là trung tâm ngoại ngữ hiện đại đầu tiên khi kết hợp không gian học tập với mô hình Coworking Space tại Việt Nam. Với slogan ""Linh hoạt trong thế giới mở"", Space E mang đến những lớp học Giao tiếp và IELTS với  quy mô nhỏ, hướng tới cá nhân hóa cùng sự linh hoạt về thời gian và địa điểm chắc chắn sẽ giúp bạn xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, tự tin sử dụng Tiếng anh trong học tập và làm việc.

Website: http://spaceenglishcenter.edu.vn/

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Sedu sẽ luôn cố gắng hết mình để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về đào tạo , đầu tư và ứng dụng công nghệ giáo dục 4.0 tại Việt Nam.