Ban biên tập: truyenthong.cssb@gmail.com
NỔI BẬT

Tương ớt Spico- Ớt Việt, Hồn Việt

Sản phẩm Tương ớt Việt Nam của chàng trai 9X quê Thanh Hoá đang lan toả khắp mọi miền tổ quốc, trong các giá kệ siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch. Đứng ngang hàng cùng nhiều loại tương và gia vị khác. Mọi người hãy mua và thưởng thức để cho cảm nhận nhé^^ Rất phong phú cho các loại cho mọi người chọn:

Sản phẩm Tương ớt Việt Nam của chàng trai 9X quê Thanh Hoá đang lan toả khắp mọi miền tổ quốc, trong các giá kệ siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch. Đứng ngang hàng cùng nhiều loại tương và gia vị khác. Mọi người hãy mua và thưởng thức để cho cảm nhận nhé^^ Rất phong phú cho các loại cho mọi người chọn:

Bạn thích vị cay nồng, thêm chút chua dịu thì lựa ngay “Tương ớt Phúc Lộc Thọ”. Chưa hết, tùy vào “độ” cay bạn ưng, có thể chọn Cay dịu, Cay đậm hoặc Siêu cay của dòng tương này.

Vẫn là tương ớt cay nhưng có vị ngọt cân bằng, chuẩn khẩu vị của người miền Nam thì “Tương ớt miền biển phương Nam” là lựa chọn vừa vặn.

Bạn muốn dùng #Tương_ớt_nguyên_bản dùng bỏ phở và chuẩn bị Bắc Bộ thì chính là “Tương ớt Đình Hương”.

Vẫn là vị cay nguyên bản nhưng là những “Hũ ớt ủ lên men truyền thống”, sản phẩm này bạn dùng nấu hoặc nêm nếm các món nước đều hợp lý.

Dùng tương cà như sinh tố, là mảnh ghép đi kèm không thể bỏ qua cho các món salad, món trộn, bánh mỳ kẹp, khoai tây chiên… chính là “Tương cà chua - Dậy vị tự nhiên” của Spico.

Những bữa tiệc hải sản, lẩu nướng thay vì cầu kỳ làm nước chấm thì một chén “Nước sốt chấm lẩu nướng - hải sản” là vừa đẹp.

Sản phẩm có vị cay vừa miệng và thơm nức tiếng, cân tất cả các món ăn từ chấm, làm sốt trộn hay nấu, nướng chính là “Sa tế ớt tỏi”.

Hai dòng tương ớt cho những vị khách đặc biệt, đó là: Tương ớt cho bé và Tương ớt chay An Nhiên. Cái tên đã nói lên tất cả và đương nhiên, ai dùng cũng được ạ.

Và không thể bỏ qua những hũ “Ớt ré ngâm mắm”, món gia vị ăn kèm mà ông bà ta thường dùng.

Sương sương những sản phẩm hiện có của Spico vậy đó. Bạn có thể dùng riêng một món hoặc đặt combo để tạo nên nước chấm theo ý thích riêng.

Mỗi sản phẩm một cá tính nhưng vẫn có điểm chung là:

Nguyên liệu từ nông sản bản địa, Non GMO.

Quy trình sản xuất đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm.

Áp dụng nguyên tắc 3 Không: Không chất bảo quản, không hương liệu nhân tạo, không biến đổi GEN.

Sản phẩm đóng chai thủy tinh để giữ gìn hương vị và bảo quản tốt nhất.

Thêm nữa, sản phẩm tương ớt của Spico chỉ biến hóa công thức để điều chỉnh vị cay, vị chua, vị ngọt sao cho phù hợp với mỗi khẩu vị khác nhau. Và không sử dụng bất kỳ chất điều vị, chất bảo quản, chất tạo màu hay thành phần hóa học nào khác trong quá trình sản xuất. Vì vậy, lợi ích của ớt ủ lên men được giữ lại nguyên vẹn.

VỀ VÙNG NGUYÊN LIỆU

Mong muốn lớn nhất của Spico, là đồng hành cùng người nông dân xây dựng hệ sinh thái môi trường bền vững. Đó là trách nhiệm cộng đồng và cũng là giá trị cốt lõi để chất lượng sản phẩm của Spico luôn được duy trì.

Bởi vậy, khi nói để thành phẩm tương hay gia vị, Spico muốn được chia sẻ về vùng nguyên liệu trước tiên. Nơi mà những trái ớt, trái cà được lớn lên dưới sự chăm sóc cần mẫn của người nông dân, nương vào tự nhiên mà phát triển.

Hiện tại, Spico liên kết với các trang trại canh tác theo hướng hữu cơ, thu mua nông sản bản địa từ các nông hộ. Các vườn nguyên liệu trồng hữu cơ đang liên kết, bao gồm: HTX Nông Nghiệp Hữu Cơ Việt Tân Tiến; Tây Đô Green Farm – Hoằng Hóa, Thanh Hóa; Nông trại Nhung Farm – Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Đối với nguyên liệu, Spico áp dụng tiêu chí:

- NON-GMO.

- Ưu tiên nông sản bản địa.

- Liên kết hỗ trợ người dân chuyển đổi dần sang hướng hữu cơ.

Mong một dịp gần nhất, Spico có thể dẫn các bạn khách hàng tham quan tại các vườn nguyên liệu. Từ đó, chúng ta sẽ thấu hiểu và đồng hành với nhau vững bền hơn.

SPICO

Natural Sauces & Spices

Dậy vị ngon tự nhiên