Ban biên tập: truyenthong.cssb@gmail.com
NỔI BẬT

Thương hiệu Tea Carousel Park khai trương tại Quảng Ninh

Tiếp nối thành công từ 06 cơ sở tại Hà Nội, ngày 26/3 vừa qua, thương hiệu trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park đã khai trương cơ sở thứ 7 tại số 43 Nguyễn Du, phường Quang Trung, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu.

Trà sữa đã và đang là xu hướng ẩm thực chiếm được sức hút tại thị trường bởi sự phổ biến của nó. Và Đài Loan là một trong những quốc gia sản xuất trà nổi tiếng trên thế giới với hàng trăm thương hiệu khác nhau. Thế nhưng Tea Carousel Park lại tạo ra sự khác biệt khi được chị Nguyễn Phương Thảo đích thân mang về Việt Nam sau một thời gian dài sinh sống và làm việc tại Đài Loan.

Toàn cảnh buổi lễ khai trương tại cơ sở thứ 7 trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park tại Quảng Ninh

Được đánh giá là loại “đồ uống quốc dân” chuẩn vị Đài, Tea Carousel Park mang lại một thực đơn phong phú với hàng trăm loại đồ uống khác nhau. Với vị đậm của trà và ngọt thanh của sữa, Tea Carousel Park đã ngày càng phát triển ngay cả trong thời điểm nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Ngoài ra Tea Carousel Park còn được đánh giá cao về chất lượng, hương vị, đặc biệt là nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của một ly trà.

Không gian ấn tượng cùng cách phục vụ chuyên nghiệp cũng là một thế mạnh của thương hiệu Trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park

Chị Bùi Thị Thanh Mai - Chủ cơ sở trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park thứ 7 tại Quảng Ninh tâm sự: “Qua một thời gian tìm hiểu, tôi tin tưởng lựa chọn thương hiệu Tea Carousel Park bởi chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và chuẩn nguồn gốc xứ Đài. Bên cạnh đó, tôi còn được biết chị Phương Thảo - chủ thương hiệu Tea Carousel Park - là người đã từng sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Chị rất tâm huyết, đam mê và am hiểu về trà sữa nên tôi thật sự tin tưởng để hợp tác kinh doanh”.

Với hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, Tea Carousel Park đã tạo điều kiện tối đa cho các chủ cơ sở, từ việc tuyển dụng, đào tạo nhân sự, vận hành, pha chế, quản lý và các chương trình truyền thông, quảng bá… Chính vì thế dù đang trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh, nhiều cá nhân vẫn lựa chọn Tea Carousel Park để hợp tác kinh doanh.

Chị Nguyễn Phương Thảo (phải) - Chủ thương hiệu trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park trao chứng nhận nhượng quyền cho chị Bùi Thị Thanh Mai - Chủ cơ sở trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park thứ 7 tại Quảng Ninh

Chính vì độ “hot” từ uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm, chỉ trong 02 ngày khai trương, thương hiệu Trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park cơ sở thứ 7 đã bán gần 2.000 ly trà sữa với số lượng khách hàng quay lại rất đông cùng với những phản hồi tích cực về chất lượng. Bên cạnh đó cũng có nhiều người đã tới tận cơ sở để check in cùng đồ uống tại không gian chuyên nghiệp được setup riêng cho Tea Carousel Park Quảng Ninh.

Đông đảo khách hàng đến trực tiếp để thưởng thức những đồ uống chuẩn vị Đài của Trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park

Chị Bùi Thị Thanh Mai vui mừng cho biết thêm: “Nhân dịp khai trương cơ sở thứ 7 của trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park tại số 43 Nguyễn Du, phường Quang Trung, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, chúng tôi có rất nhiều ưu đãi và bảo đảm khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất cùng những trải nghiệm thú vị nhất. Rất hy vọng đây sẽ là một điểm đến yên tâm cho mọi khách hàng và mọi gia đình”.

Đông đảo khách hàng đến thưởng thức đồ uống trong ngày khai trương dù đã đêm đã về khuya

Được biết thương hiệu trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park lần đầu xuất hiện tại thủ đô Hà Nội vào cuối năm 2018. Sau hơn 4 năm hoạt động, Tea Carousel Park đã có 02 cơ sở chính và 04 cơ sở nhượng quyền tại những vị trí đắc địa ở Hà Nội. Điều đó khẳng định sức hút cùng độ lan tỏa ngày càng mạnh mẽ của một thương hiệu được mệnh danh là “đồ uống quốc dân” tại Việt Nam.

Nguyễn Nam 

------
Phương Mai
Theo VNHN