Ban biên tập: truyenthong.cssb@gmail.com
NỔI BẬT

Edu Trade là lựa chọn số 1 với nhiều giải pháp đầu tư hàng hóa phái sinh

Sứ mệnh Công ty cổ phần Edu Trade là đưa thị trường hàng hóa Việt Nam lên một tầm cao mới, giúp nhà đầu tư Việt Nam có kiến thức tốt, tự tin giao dịch thành công, gia tăng lợi nhuận bền vững với phương châm "Hành động thật – Giá trị thật".

Hàng hóa phái sinh là một trong những kênh đầu tư phổ biến trên thế giới, đây sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn, xu thế bùng nổ mạnh mẽ trong nhiều năm tới tại Việt Nam bên cạnh các kênh đầu tư truyền thống như chứng khoán, bất động sản. Sau khi Nghị định 51/2018/NĐ-CP ra đời với nội dung định hướng cổ vũ cho sự phát triển của Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam, rất nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp đã quan tâm tìm hiểu hàng hóa phái sinh và Công ty cổ phần EDUTRADE ra đời với sứ mệnh góp phần nâng tầm phát triển thị trường hàng hóa phái sinh tại Việt Nam vươn xa hội nhập với quốc tế.

Thương hiệu mang bản sắc riêng

Công ty cổ phần EDUTRADE tự hào là đơn vị tư vấn giao dịch hàng hóa phái sinh luôn đi tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp nhiều giá trị, tạo ra lợi thế cạnh tranh; nhiều mảng kinh doanh của EDUTRADE đều hoạt động rất hiệu quả với triết lý kinh doanh và phương châm mang đến cho khách hàng những lựa chọn đầu tư toàn diện, hoàn hảo với trải nghiệm tốt nhất.

Các sản phẩm đầu tư hàng hóa phái sinh tại edutrade

Các sản phẩm đầu tư hàng hóa phái sinh của Công ty Cổ phần Edu Trade

- Tư vấn đầu tư: Tư vấn miễn phí 24/7, giao dịch theo các chuyên gia hàng đầu, cập nhật bảng tin thị trường, nhận định thị trường liên tục và kịp thời.

- Bảo hiểm đầu tư: Sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay trên thị trường hàng hóa phái sinh Việt Nam. Vốn đầu tư được bảo hiểm an toàn 100%, giao dịch hàng hóa được quản lý chặt chẽ bởi Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam

- Quỹ đầu tư: Quỹ tập hợp của các nhà đầu tư với số vốn hạn chế và được quản lý bởi đội ngũ trên 10 năm kinh nghiệm của Edutrade. Báo cáo kết quả đầu tư được công bố định kỳ, khách quan, minh bạch.

- Hợp tác đầu tư: Hợp tác đầu tư cùng Edutrade nhằm chia sẻ rủi ro, tiết kiệm thời gian, tối đa hóa lợi nhuận. Khách hàng trực tiếp quản lý tài khoản giao dịch của mình.

- Ủy thác đầu tư: Edutrade trực tiếp quản lý danh mục đầu tư. Thời gian, vốn ủy thác đầu tư đa dạng và linh hoạt tối đa, tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư tham gia thị trường.

Kiến tạo giá trị bền vững – Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Edu Trade hướng đến

"Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành lâu dài cùng quý nhà đầu tư thông qua việc tạo ra lợi nhuận tăng trưởng bền vững trên thị trường hàng hóa phái sinh. Với phương châm chất lượng hơn số lượng, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng tham gia giao dịch khi thị trường thuận lợi và đạt điều kiện tốt nhất thay vì khuyến khích việc giao dịch liên tục, đây là một điểm rất khác biệt tại Edutrade so với các đơn vị tư vấn hàng hóa phái sinh khác." - Vị đại diện Công ty cổ phần EDUTRADE chia sẻ

Nhờ đó, EDUTRADE không ngừng thu hút được không những sự quan tâm của không chỉ nhà đầu tư là cá nhân và doanh nghiệp trong nước, mà còn của nhiều đối tác nước ngoài.

Tri thức đầu tư, đồng hành cùng bạn…

Tại Edutrade, với kinh nghiệm trên 10 năm tham gia thị trường phái sinh, chúng tôi đã xây dựng được một nền tảng tri thức đầu tư, chiến lược, phương pháp đầu tư, công cụ hỗ trợ chuyên biệt cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm và tâm huyết giúp khách hàng có thể lựa chọn đồng hành cùng EDUTRADE  khi tham gia đầu tư vào thị trường hàng hóa phái sinh nói riêng hay các kênh đầu tư tài chính nói chung.

Đặc biệt, đội ngũ trader lâu năm kinh nghiệm đã chiến thắng và làm chủ thị trường cùng các chuyên gia phân tích tài chính là giá trị quan trọng nhất của EduTrade. Bên cạnh đó, các sản phẩm đầu tư đa dạng, linh hoạt phù hợp với tất cả các nhà đầu tư nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Edu Trade luôn đồng hành hỗ trợ và đặt lợi ích của khách hàng cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.

------
Công ty Cổ phần Edu Trade
Địa chỉ: 84-86 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0866 212 677
Email: hotline@edutrade.vn
Website: http://www.edutrade.vn/

-------

Join Hiếu (Tổng hợp)

Theo KD&BM